Phim chiếu rạp

Xem Phim Cú Máy Ăn Tiền – Cobweb (2023) FULL HD Vietsub + Thuyết Minh

Nội dung phim Cú Máy Ăn Tiền

“Cú Máy Ăn Tiền” là một bộ phim kịch tính đặt bối cảnh vào những năm 1970 tại Hàn Quốc. Đạo diễn Kim Yeol, do Song Kang-ho thủ vai, là một đạo diễn điện ảnh với một bộ phim đầu tay ăn khách, nhưng sau đó, sự nghiệp của ông trải qua sụp đổ khi liên tiếp ra đời những tác phẩm bị xem là “phim rác”. Sau khi hoàn thành bộ phim mới nhất của mình, “Cobweb,” đạo diễn Kim Yeol đòi hỏi phải quay lại kết thúc của bộ phim vì sự ám ảnh của ông đối với việc tạo ra một kiệt tác. Tuy nhiên, kịch bản mới của ông không được chấp thuận, và các diễn viên cũng không thể hiểu cái kết mới mà ông đề xuất.

Dưới sự bất hợp tác từ các diễn viên, sự phản đối từ nhà sản xuất, sự can thiệp của cơ quan kiểm duyệt và những mâu thuẫn đang xung đột, đạo diễn Kim Yeol đối mặt với sự căng thẳng đáng sợ. Tuy nhiên, ông quyết định tiếp tục nỗ lực bất chấp mọi khó khăn, với niềm tin rằng chỉ cần 2 ngày, ông có thể thay đổi cái kết và tạo nên một kiệt tác nghệ thuật.

“Cú Máy Ăn Tiền” là một bộ phim thú vị về nghệ thuật, khát vọng, và sự đấu tranh của một người đạo diễn để hoàn thành kiệt tác của mình giữa bao nhiêu khó khăn và thách thức. Phim dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc vào ngày 13.10.2023.

Xem phim Cú Máy Ăn TiềnHình ảnh phim Cú Máy Ăn Tiền

Câu hỏi về phim Cú Máy Ăn Tiền

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Cú Máy Ăn Tiền hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Cú Máy Ăn Tiền được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Cú Máy Ăn Tiền giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Cú Máy Ăn Tiền

xem phim Cú Máy Ăn Tiền
xem phim Cú Máy Ăn Tiền full hd
xem phim Cú Máy Ăn Tiền trên netflix
xem phim Cú Máy Ăn Tiền trên galaxy play
xem phim Cú Máy Ăn Tiền thuyết minh
xem phim Cú Máy Ăn Tiền mới nhất 2022
xem phim Cú Máy Ăn Tiền trọn bộ
xem phim Cú Máy Ăn Tiền vietsub