Phim chiếu rạp

Xem Phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi Kumarn (2023) Vietsub + Thuyết Minh

Nội dung phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi

“Kumanthong: Quỷ Linh Nhi” là một bộ phim kinh dị xoay quanh câu chuyện đầy bí ẩn và kỳ quái của Ging, một người cha đau đớn khi con trai của ông bị bắt cóc khỏi căn nhà gỗ nằm giữa rừng cây trong chuyến nghỉ mát. Sự biến mất đáng sợ này xảy ra vào lúc nửa đêm và để lại nhiều dấu vết đầy ám ảnh.

Khi mọi nỗ lực tìm kiếm vô ích và manh mối dẫn đến một người đàn ông bí ẩn tên In, người làm nghề mai táng tại một đền thờ địa phương, Ging tìm đến sự giúp đỡ của một thầy đồng địa phương. Họ quyết định tiến hành một nghi lễ hiến tế đặc biệt giữa rừng sâu để tìm ra tung tích của con trai mình.

Nhưng khi nghi lễ bắt đầu, những bí ẩn kỳ lạ trong ngôi nhà ven rừng bắt đầu lộ ra, và sự thật đằng sau sự biến mất của con trai Ging dần dần trở nên rõ ràng. Cảnh kinh hoàng và những cơn ác mộng máu chảy, cùng với hàng loạt cái chết bất thường, đe dọa cuộc sống của họ. Ging phải đối mặt với câu hỏi quan trọng: liệu ông đang vướng vào một âm mưu tà ám? Và con trai cô có thật sự đang mất tích, hay có điều gì động trời khác ẩn sau sự biến mất đáng sợ này?

“Kumanthong: Quỷ Linh Nhi” là một bộ phim kinh dị đầy kịch tính và bí ẩn, mở ra một thế giới đầy rẫy những điều kỳ quái và kỳ lạ, nơi con người phải đối mặt với sự sợ hãi và đối đầu với những thực thể siêu nhiên đáng sợ.

Khởi chiếu tại rạp ngày 6.10.2023

Xem phim Kumanthong: Quỷ Linh NhiHình ảnh phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi

Câu hỏi về phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kumanthong: Quỷ Linh Nhi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi

xem phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi
xem phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi full hd
xem phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi trên netflix
xem phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi trên galaxy play
xem phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi thuyết minh
xem phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi mới nhất 2022
xem phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi trọn bộ
xem phim Kumanthong: Quỷ Linh Nhi vietsub