Phim chiếu rạp

Xem Phim Quỷ Ám: Tín Đồ – The Exorcist: Believer (2023) Vietsub

Nội dung phim Quỷ Ám: Tín Đồ

Mùa thu cách đây 50 năm, bộ phim kinh dị lịch sử – “The Exorcist”, đã khiến khán giả trên khắp thế giới sửng sốt khi ra mắt trên màn ảnh. Vào mùa thu năm nay, một chương mới trong loạt phim này sẽ chính thức bắt đầu dưới sự chỉ đạo của đạo diễn David Gordon Green và hãng sản xuất Blumhouse, với tựa đề “Quỷ Ám: Tín Đồ” (tựa gốc: “The Exorcist: Believer”).

Mới đây, đoạn trailer đầu tiên đã được tung ra, giới thiệu cái nhìn đầy mới mẻ nhưng vẫn rùng rợn của tác phẩm kinh dị biểu tượng này.

Năm 1973, “The Exorcist”, do đạo diễn William Friedkin thực hiện, đã trở thành một trong những bộ phim kinh dị xuất sắc nhất trong lịch sử điện ảnh, ghi dấu ấn trong văn hóa đại chúng mãi mãi. Dựa trên tiểu thuyết ăn khách của William Peter Blatty, bộ phim này đã là tác phẩm kinh dị đầu tiên được đề cử cho giải Phim Xuất sắc nhất tại Oscar, phá vỡ các kỷ lục phòng vé và giành được 10 đề cử tại Lễ trao giải Oscar. “Quỷ Ám: Tín Đồ” năm 2023 sẽ tiếp tục câu chuyện từ phần gốc, hứa hẹn sẽ tôn vinh di sản của loạt phim này và tạo ra những điểm đặc biệt và mới mẻ.

Xem phim Quỷ Ám: Tín Đồ

Hình ảnh phim Quỷ Ám: Tín Đồ

Câu hỏi về phim Quỷ Ám: Tín Đồ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Quỷ Ám: Tín Đồ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Quỷ Ám: Tín Đồ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Quỷ Ám: Tín Đồ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Quỷ Ám: Tín Đồ

xem phim Quỷ Ám: Tín Đồ
xem phim Quỷ Ám: Tín Đồ full hd
xem phim Quỷ Ám: Tín Đồ trên netflix
xem phim Quỷ Ám: Tín Đồ trên galaxy play
xem phim Quỷ Ám: Tín Đồ thuyết minh
xem phim Quỷ Ám: Tín Đồ mới nhất 2022
xem phim Quỷ Ám: Tín Đồ trọn bộ
xem phim Quỷ Ám: Tín Đồ vietsub